skip to Main Content
420 3220 reykjaneshofn@reykjaneshofn.is

Útboð – Viðgerð á grjótvörn

Reykjaneshöfn óskar eftir tilboðum í að lagfæra skemmdir á grjótvörn á enda norður hafnargarðs smábátahafnarinnar í Gróf og skemmd á öldubrjót Njarðvíkurhafnar,  gera leið að þessum skemmdum, opna garðana (grjótvörnina) eins og þörf er á til að byggja upp garðana að nýju á þessum stöðum.

Helstu magntölur:

Útlögn grjóts úr námu um 800 m3

Upptekt og endurröðun grjóts um 800 m3

Verkinu skal lokið eigi síðar en 1. júní 2021.

Útboðsgögn eru aðgengileg og verða afhent í rafræna útboðskerfinu  TendSign  frá og með mánudeginum 1. febrúar 2021 og skal tilboðum skilað rafrænt í því útboðskerfi fyrir kl. 14:00 þriðjudaginn 16. febrúar 2021.

Ekki verður haldinn sérstakur opnunarfundur en eftir lok tilboðsfrests verður bjóðendum tilkynnt um nöfn bjóðenda í útboðinu og heildartilboðsupphæð.

Smábátahöfni í GrófNjarðvíkurhöfn

Back To Top