skip to Main Content
420 3220 reykjaneshofn@reykjaneshofn.is

„Cruise“ skip í Keflavíkurhöfn

Í stefnumótunarvinnu Stjórnar Reykjaneshafnar sem unnin var árið 2017 var m.a. lagt upp með að markaðssetja Keflavíkurhöfn sem ákjósanlegan viðkomustað fyrir smærri skemmtiferðaskip. Í framhaldi af því gekk Reykjaneshöfn inn í samtökin Cruise Iceland sem eru regnhlífasamtök aðila sem eru að þjónusta þann markað hér á Íslandi. Sumarið 2019  hóf Reykjaneshöfn samtarf við Reykjanesbæ og Markaðsstofu Suðurnesja undir forystu þess síðarnefnda með það að markmiði að smærri skemmtiferðaskip sæju Suðurnesin sem ákjósanlegan viðkomustað. Afleiðing af þeirri vinnu er m.a. að í dag, 18. ágúst 2021, lagist að bryggju í Keflavíkurhöfn ms. NG Endurance með farþega sem eru að sækja upplifun á Reykjanesið.

Back To Top